ทันตแพทย์สุพจน์ หวังปรีดาเลิศกุล กรรมการสภามหาวิทยาลัยเจ้าพระยา นำคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเจ้าพระยาและวิทยาลัยอาชีวศึกษาวิริยาลัยนครสวรรค์ร่วมต้อนรับท่านอรรถพร สิงหวิชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดนครสวรรค์ท่านใหม่และท่านประภาวดี สิงหวิขัย นายกเหล่ากาชาดจังหวัดนครสวรรค์ นอกจากนี้ยังได้นำไอศกรีมเย็นๆ​ ไปร่วมเลี้ยงผู้มาร่วมงานด้วย ณ จวนผู้ว่าราชการจังหวัดนครสวรรค์