ท่านปรีชา อรรถวิภัชน์ นายกสภามหาวิทยาลัยเจ้าพระยา ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีสงฆ์ และพิธีประกาศเกียรติคุณผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษาที่ได้รับรางวัลระดับชาติของมหาวิทยาลัยเจ้าพระยา และวิทยาลัยอาชีวศึกษาวิริยาลัยนครสวรรค์ ในงานวันครบรอบสถาปนามหาวิทยาลัยเจ้าพระยา 21ปี และวิทยาลัยอาชีวศึกษาวิริยาลัยนครสวรรค์ 38 ปี วันที่ 16 ธันวาคม 2561