คุณแม่หทัย ศิริวิริยะกุล ท่านผู้ก่อตั้งมหาวิทยาลัยเจ้าพระยาและวิทยาลัยอาชีวศึกษาวิริยาลัยนครสวรรค์ ให้เกียรติเป็นประธานพิธีสักการะพระศรีวิริยพุทธังกูรพระพุทธรูปประจำสถาบัน บวงสรวงพญานาคสิรสานาโฆ พิธีตักบาตร พิธีเปิดป้ายศูนย์ประชุมมหาวิทยาลัยเจ้าพระยา และปล่อยนก ปล่อยปลา ในงานวันครบสถาปนามหาวิทยาลัยเจ้าพระยา 21ปี และวิทยาลัยอาชีวศึกษาวิริยาลัยนครสวรรค์ 38 ปี วันที่ 16 ธันวาคม 2561